Tổng hợp các trường cao đẳng còn tuyển sinh có học phí rẻ nhất tại HCM


Spread the love

Hiện nay trên cả nước có rất nhiều các trường cao đẳng còn tuyển sinh có chất lượng đào tạo tốt và học phí rẻ. Nhiều bạn trẻ băn khoăn không biết chọn ngôi trường nào để theo học. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn đọc các trường cao đẳng tuyển sinh.

TOP các Trường Cao Đẳng còn tuyển sinh

1. Trường Cao Đẳng Quốc Tế Sài Gòn

Nếu bạn mong muốn được học tập trong môi trường cơ sở vật chất hiện đại thì Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn chình là trường đáp ứng điều kiện này. Đầu tiên, phòng học với thiết kế chuẩn quốc tế, không gian mở cùng với hệ thống máy lạnh chắc chắn bạn sẽ thấy dễ chịu khi ngồi học phải không nào.

Khi trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn các bạn sẽ được học tập trong môi trường hiện đại với chương trình giảng dạy chuẩn Anh Quốc. Vậy mô hình đào tạo này có gì đặc biệt?

Với mô hình lý thuyết cô đọng – 70% thực hành các bạn sẽ không còn vất vả hàng giờ “mài quần” trên ghế giảng đường cùng lý thuyết dài lê thê hàng chục trang sách. Thay vào đó sẽ là thời gian thực hành, củng cố kiến thức lý thuyết, vững kỹ năng nghề nghiệp.

Trường Cao Đẳng Quốc Tế Sài Gòn

Trường Cao Đẳng Quốc Tế Sài Gòn

Chưa kể, giáo viên của trường 100% trình độ Thạc sĩ Quốc tế trở lên, dạy song ngữ siêu đỉnh. Nhờ đó, bạn sẽ rèn được khả năng ngoại ngữ, bắn tiếng Anh như gió. Một điểm đặc biệt mà mình cảm nhận được là giáo viên của trường thân thiện, lắng nghe và thấu hiểu những khó khăn với sinh viên. Các bạn đừng từ chối cơ hội chia sẻ về những kiến thức còn thiếu sót để được giảng viên hỗ trợ nhé.

Trường Cao Đẳng Quốc Tế Sài Gòn tuyển sinh cao đẳng ngôn ngữ các ngành như: Trung, Nhật Hàn, xét tuyển cao đẳng du lich. Vậy các bạn còn chần chừ gì mà không đăng ký theo học tại Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn để tương lai rộng mở.

Các ngành trường Cao Đẳng Quốc Tế Sài Gòn đào tạo:

  • NGÔN NGỮ ANH:

Mã Ngành: 6220206

Số học phần: 30 môn học

Số tín chỉ: 83 tín chỉ

  • NGÔN NGỮ TRUNG QUỐC

Mã ngành: 6220209

Số học phần: 33 môn học

Tín chỉ: 102 tín chỉ

  • NGÔN NGỮ HÀN

Mã Ngành: 6220206

Số học phần: 30 môn học

Số tín chỉ: 83 tín chỉ

  • NGÔN NGỮ NHẬT

Mã Ngành: 6220206

Số học phần: 30 môn học

Số tín chỉ: 83 tín chỉ

  • HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH

Mã Ngành: 6220206

Số học phần: 30 môn học

Số tín chỉ: 83 tín chỉ

2. Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, một trong những trường đào tạo ngành Y Dược hệ Cao đẳng uy tín và chất lượng nhất cả trong Nam lẫn ngoài Bắc. Trường có hai cơ sở đào tạo ở cả  Hà nội và TP. Hồ Chí Minh, thu hút được rất nhiều bạn trẻ có niềm đam mê cháy bỏng với ngành Y Dược theo học.

Là một trong những trường mũi nhọn, đào tạo đội ngũ nhân sự Y Dược chất lượng cao đóng góp cho nền Y tế của cả nước, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch luôn chú trọng đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, mô hình đào tạo khơi gợi được nguồn cảm hứng học tập bất tận cho sinh viên.

Trường Cao Đẳng ở TP HCM

Trường Cao Đẳng ở TP HCM

3. Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Tỷ lệ 98% sinh viên sau khi tốt  nghiệp ra trường có việc làm theo đúng chuyên ngành là một thành tích  “khủng” không phải một cơ sở đào tạo Cao đẳng, thậm chí bậc Đại học nào cũng có thể làm được. Nhưng Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã hiện thực hóa được thành tích tưởng chừng như chỉ có trong giấc mơ..

Nhắc đến thương hiệu Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã quá quen thuộc đối với nhiều bạn trẻ trong khu vực TP. Hồ Chí Minh. Với 2 cơ sở đào tạo trong địa bàn thành phố, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã và đang từng bước trở thành cái nôi đào tạo nguồn nhân lực Y Dược chất lượng nhất ở Việt Nam, cái nôi của những cán bộ làm công tác đào tạo trong lĩnh vực Y Dược vừa có tâm và vừa có tầm.

Trên đây là 3 trường Cao đẳng ở TP. Hồ Chí Minh có chất lượng, uy tín nhất trên địa bàn thành phố. Hy vọng các bạn trẻ có thể tham khảo, và chọn được ngôi trường phù hợp cho mình./

1/5 - (1 bình chọn)

Bài liên quan

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch