Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch ở đâu?


Spread the love

Một trong những trường đào tạo các ngành Y Dược được nhiều thí sinh quan tâm nhiều hiện nay đó chính là Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch ở đâu nhé.

Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch ở đâu?

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có một địa chỉ duy nhất tại TPHCM là: Số 127/3-5 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Nằm ngay khu vực trung tâm của thành phố có đường sá thuận lợi, gần các trục đường chính thuận lợi cho việc di chuyển, cũng như ở gần sân bay Tân Sơn Nhất, Công viên Hoàng Văn Thụ, Bệnh viện Quân Y 175, Big C Miền Đông, Công viên nước Đầm Sen, Công viên Gia Định, khu trung tâm, nhà sách, rạp chiếu phim, khu giải trí giúp đáp ứng nhu cầu mua sắm, ăn uống, đi lại của sinh viên.

Những năm gần đây Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thu hút nhiều thí sinh đam mê ngành Y dược theo học vì ngoài áp dụng hình thức xét tuyển đơn giản, áp dụng mức học phí hợp lý, nhà trường còn đầu tư đầy đủ các trang thiết bị mới và hiện đại.

Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, hiện nay Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã có chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực đào tạo ngành nghề Y dược, cũng như được Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng đào tạo, giảng dạy.

Cao-dang-Y-Khoa-Pham-Ngoc-Thach-o-dau

Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch ở đâu?

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM 2024

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM 2024 các ngành như sau:

– Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)

– Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720603

– Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)

– Cao đẳng Y sĩ đa khoa (Mã ngành: 6720101)

– Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền (Mã ngành 5720102)

– Thời gian đào tạo:

+ Đối với hệ Cao đẳng chính quy: Thời gian đào tạo 03 năm.

+ Đối với hệ Trung cấp chính quy: Thời gian đào tạo 02 năm.

– Học phí của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hoàn toàn phù hợp với sinh viên. Năm 2024 hệ Cao đẳng chính quy là: 1.200.000 đồng/tháng, hệ Trung cấp Y học cổ truyền là: 1.040.000 đồng/tháng.

– Chính sách miễn giảm học phí 2024

Miễn giảm 100% học phí: Áp dụng đối với tất cả thí sinh đã tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia XÉT TUYỂN & NHẬP HỌC trước ngày 31/08/2024.

Miễn giảm 50% học phí: Áp dụng đối với thí sinh nhập học từ ngày 01/09/2024 đến hết ngày 15/9/2024.

Những thí sinh dưới đây khi nhập học được gia hạn thời gian miễn 100% học phí:

  • Các thí sinh đạt kết quả trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2024 từ 18 điểm trở lên khối A, B.
  • Các thí sinh có điểm xét học bạ khối A, B từ 18 điểm trở lên.
  • Các thí sinh thuộc diện con Thương binh, Liệt sĩ (có giấy tờ kèm theo).

Với những chính sách ưu đãi về học phí, học bổng nhà trường hy vọng giúp sinh viên giảm bớt gánh nặng về kinh tế, cũng như mong các em sẽ phấn đấu và nỗ lực nhiều hơn trong học tập.

Sứ mệnh, mục tiêu hàng đầu của nhà trường đó chính là “học đi đôi với hành” vì vậy sinh viên theo học tại trường sẽ được đào tạo với thời lượng thực hành chiếm khoảng 70%, lý thuyết khoảng 30%. Chính điều này sẽ giúp các em được tiếp xúc và va chạm với nghề từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, tránh bị bỡ ngỡ ngay sau khi ra trường.

Truong-Cao-dang-Y-Khoa-Pham-Ngoc-Thach-xet-tuyen-Cao-dang-Y-Duoc-TPHCM-2024

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM 2024

Song song với đó nhà trường luôn tiến hành đổi mới, và áp dụng các phương giảng dạy mới nhất giúp các em luôn được cập nhật, đổi mới các kiến thức Y Dược một cách tốt nhất.

Đồng thời các theo học tại Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch sinh viên còn được học tập trong môi trường năng động, khi nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, hội thao, thể dục thể thao,… để sinh viên được thư giãn, giao lưu và có thêm cơ hội để phát triển bản thân.

Hiện nay nhà trường có liên kết nhiều với nhiều bệnh viện, nhà thuốc, trung tâm Y tế, đơn vị tuyển dụng để giúp sinh viên ra trường có thêm cơ hội ứng tuyển vào các vị trí phù hợp. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng theo đúng quy định của Bộ Lao động Thương binh và xã hội. Theo thống kê, tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm của trường lên đến trên 90%.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM 2024 bằng học bạ THPT giúp các bạn thí sinh đang có định hướng nghề nghiệp Y Dược có cơ hội trúng tuyển lớn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đã giúp các em nắm rõ Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch ở đâu từ đó lựa chọn được đơn vị uy tín để theo đuổi nghề nghiệp tương lai của mình.

Nếu có thắc mắc gì về thông tin tuyển sinh hay các ngành học của trường thí sinh liên hệ số hotline trường 089.9955.990 – 096.9955.990 để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các em thành công.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài liên quan