Cao đẳng Y Dược TPHCM học phí là bao nhiêu?


Spread the love

Ngành Dược đang là ngành hot được các bạn thí sinh lựa chọn. Và câu hỏi cao đẳng Y Dược TPHCM học phí là bao nhiêu cũng rất nhiều các bạn quan tâm. Cùng giải đáp điều này qua bài viết dưới đây.

Cao đẳng Y Dược TPHCM học phí là bao nhiêu?

Hiện nay, các bạn trẻ có sự quan tâm rất lớn tới các nhóm ngành sức khỏe. Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy tại TP.HCM với mức học phí hợp lý.

Nhằm tạo điều kiện cho tất cả các em sinh viên có thể theo học, nhà trường đã cân đối mức học phí vô cùng hợp lý. Điều này sẽ giúp tất cả các thí sinh đều có thể theo đuổi đam mê của mình mà không lo ngại về kinh tế.

Cao-dang-y-duoc-tphcm-hoc-phi

Cao đẳng Y Dược TPHCM học phí phù hợp sinh viên

Theo đó, năm 2022 học phí Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn áp dụng với chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM cụ thể như sau:

Học phí Cao đẳng Y Dược chính quy: 1.200.000 đồng/tháng với 5 ngành đào tạo chính:

  • Cao đẳng Dược
  • Cao đẳng Điều dưỡng
  • Cao đẳng Hộ sinh
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học
  • Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng

Một kỳ học gồm có 5 tháng, học phí được thu theo kỳ. Cơ sở vật chất của nhà trường luôn đáp ứng theo tiêu chuẩn của Bộ để giúp các em có được kiến thức tốt nhất khi ra trường.

Điều kiện để theo học tại trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Khối ngành sức khỏe được các bạn sinh viên quan tâm rất nhiều. Tuy nhiên, khi theo học tại hệ Đại học thì yêu cầu sẽ cao hơn rất nhiều. Đối với bậc cao đẳng, thí sinh có được nhiều cơ hội lựa chọn hơn cho mình.

Theo đó, phương án tuyển sinh trong năm 2023, nhà trường sẽ tiến hành tuyển sinh ngành Cao đẳng Dược TPHCM theo hình thức xét tuyển đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Theo đó, điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược do Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đưa ra chỉ cần các thí sinh đáp ứng đầy đủ những điều kiện như sau:

  • Những thí sinh đã tốt nghiệp THPT;
  • Đảm bảo tình trạng sức khỏe tốt.
  • Không vi phạm Pháp luật, hoặc đang trong thời gian thi hành án.

Đáp ứng được 3 yêu cầu trên là thí sinh hoàn toàn đã có thể nộp hồ sơ và theo học tại ngôi trường này. Các bạn thí sinh có thể đăng ký thông tin trực tiếp trên hệ thống website hay fanpage của nhà trường. Khi có được thông tin, thầy cô sẽ liên hệ để hướng dẫn các em thủ tục nhập học nhanh chóng.

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM đào tạo chuyên ngành gì? Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đào tạo chất lượng hàng đầu

Cao-dang-y-duoc-tphcm-hoc-phi

Trường Cao đẳng Y Dược đã có kinh nghiệm 10 năm với bề dày lịch sử

Trong ngành Y Dược, trường Cao đẳng Y Dược đã có kinh nghiệm 10 năm với bề dày lịch sử về giáo dục. Mỗi năm nhà trường thu hút hàng nghìn thí sinh đăng ký theo học trong với 5 ngành học kể trên.

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Sài  Gòn đã liên kết với bệnh viện 30/4 – Bộ Công An, Bệnh viện Chỉnh hình & Phục hồi chức năng Tp.Hồ Chí Minh. Vì vậy, sinh viên hoàn toàn có được các kỹ năng thực hành khi theo học và sau khi ra trường.

Tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh, đây cũng là một trong những ngôi trường uy tin trong quá trình đào tạo chuyên ngành Y Dược. Hiện nay, nhà trường đang dần dần mở rộng quy mô đào tạo trên khắp cả nước.

Trong suốt quá trình học tập tại trường, sinh viên từng khóa sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng chuyên môn nhằm vững tay nghề sau khi ra trường. Mức học phí đào tạo trong 3 năm của nhà trường rất phải chăng phù hợp với tất cả các em sinh viên theo học. Sau khi tốt nghiệp các em sẽ được cấp bằng theo đúng chuẩn của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội.

Sau khi cấp bằng, sinh viên hoàn toàn có thể làm việc luôn tại các cơ sở y tế trong và ngoài nước. Thêm vào đó, sinh viên có thể nâng cao giá trị bằng và tay nghề bằng cách theo học lên các trường Đại học.

Trên đây là các thông tin về cao đẳng Y Dược TPHCM học phí là bao nhiêu mà trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã tổng hợp. Chúc các bạn lựa chọn được ngôi trường học uy tín và chất lượng nhất.

Rate this post

Bài liên quan

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch