Uống Pro-Forpatec Gan Khỏe, Da Khỏe, Cả Nhà Vui Vẻ


Spread the love

Pro-Forpatec là thực phẩm hàng đầu trong việc hỗ trợ bảo vệ sức khỏe gan hiện nay, Pro Forpatec giúp giải độc gan, bảo vệ tế bào gan, phục hồi và cải thiện chức năng gan vô cùng hiệu quả!

Uống Pro-Forpatec Gan Khỏe, Da Khỏe, Cả Nhà Vui Vẻ

Uống Pro-Forpatec giúp gan khỏe, cải thiện chức năng gan

Pro-Forpatec là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được Công ty TNHH Hiệp Phong nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Với các thành phần chuyên biệt, Pro-Forpatec giúp bảo vệ các tế bào gan, cải thiện các chức năng gan vô cùng hiệu quả cũng như giúp hỗ trợ điều trị các bệnh về gan như : gan nhiễm mỡ, xơ gan, nhiễm độc gan, rối loạn chức năng gan … vô cùng tốt, điều này đã được nhiều chuyên gia hàng đầu cũng như các khách hàng đã và đang sử dụng Pro-Forpatec khẳng định.

Uống Pro-Forpatec giúp da trẻ, khỏe

Các Bác sĩ đầu ngành cho biết : “Gan là một trong những bộ phận quan trọng của cơ thể. Cơ quan này đóng một vai trò chuyển hóa, tiêu hóa (tiết dịch mật) và thải độc. Gan được xem là “nhà máy hóa chất” vì nó đảm trách cũng như điều hòa rất nhiều các phản ứng hóa sinh”.

Khi ai gặp phải các vấn đề về gan, người đó rất dễ có các biểu hiện như vàng mắt, vàng da, đây cũng là biểu hiện điển hình khi sức khỏe gan đang bị suy giảm hoặc mắc phải các vấn đề nghiêm trọng nào đó. Khi uống Pro-Forpatec, các chức năng gan được cải thiện, chính vì vậy mà da cũng đẹp ra, trẻ khỏe.

Những ai nên sử dụng Pro-Forpatec

Những người uống rượu, bia nhiều hoặc những người mắc bệnh gan mãn tính, gan nhiễm mỡ, xơ gan,nhiễm độc gan, rối loạn chức năng gan ( mệt mỏi, chán ăn, mẩn ngứa …) nên sử dụng Pro-Forpatec thường xuyên để giúp cải thiện chức năng gan, bảo vệ tế bào gan cũng như hỗ trợ điều trị các bệnh về gan đang gặp phải.

Pro-Forpatec có chứa những thành phần nào

Pro-Forpatec được sản xuất dưới dạng các viên nang mềm, trong 1 viên nang mềm như vậy có chứa các thành phần như sau : Milk thistle extract power(Silymarin more then 70%): 104.40mg; Hovenia dulcis extract: 17.40mg; Taurine: 1.74mg; Vitamin-B2: 4.35mg; Vitamin-B1: 4.35mg; Vitamin-E: 4.35mg; Vitamin-B6 : 4.35mg; Calcium Pantothenate: 4.35mg; Lecithin: 17.40mg; Nicotinamid: 4.35mg; Dầu cọ: 87.00mg; Dầu đậu nành: 598.56mg; Sáp ong: 17.40mg; Tổng: 870mg.

Mua Pro-Forpatec ở đâu đảm bảo chất lượng nhất

Hiện nay, có một số địa điểm đã bán Pro-Forpatec, tuy nhiên chúng ta cần biết đây là sản phẩm được Công ty TNHH Hiệp Phong nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, chính vì vậy, để mua được thực phẩm Pro-Forpatec đảm bảo chất lượng nhất thì không gì bằng việc liên hệ trực tiếp tới đúng nơi nhập khẩu và phân phối. Bạn có thể liên hệ qua Tổng đài miễn cước 1800 6629 để được hỗ trợ tốt nhất, đây cũng là Tổng đài tư vấn miễn phí của Công ty TNHH Hiệp Phong.

4.5/5 - (2 bình chọn)

Bài liên quan

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch