Học tại Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn học phí là bao nhiêu?


Spread the love

Trong những năm gần đây có rất nhiều các bạn trẻ quan tâm và muốn theo học tại Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn tuy nhiên vẫn còn băn khoăn về mức học phí của trường. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin học tại Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn học phí là bao nhiêu cùng chi tiết thông tin tuyển sinh của trường, hãy cùng theo dõi nhé!

Học phí nhóm ngành Ngôn ngữ và Hướng dẫn du lịch tăng

Nhóm ngành Ngôn ngữ, Hướng dẫn du lịch là những ngành học đang thu hút được nhiều sự quan tâm và lựa chọn theo học của nhiều thí sinh.

Tùy chương trình đào tạo, học phí ngành Ngôn ngữ và Hướng dẫn du lịch ở các trường tăng 1 – 3 triệu đồng/năm so với năm ngoài.

học phí trường cao đẳng quốc tế sài gòn

Học phí Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn nhóm ngành Du lịc và Ngôn ngữ

Như tại Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Ngoại thương hay Học viện ngoại giao học phí ngành Ngôn ngữ khoảng 22 – 48 triệu đồng một năm (10 tháng). So với năm ngoái, học phí tăng khoảng 1-3 triệu đồng.

Đại học Hà Nội công bố học phí các học phần đại cương và học phần của chương trình tiêu chuẩn là 720.000 đồng/tín chỉ, tăng so với 650.000 đồng của năm ngoái,…

Cùng với đó khi nhắc đến mức học phí các ngành Cao đẳng Ngôn ngữ, Cao đẳng Hướng dẫn viên du lịch mọi người thường có chung suy nghĩ học phí sẽ rất cao tuy nhiên tùy thuộc vào từng trường mà sẽ đưa ra mức học phí khác nhau thường dao động khoảng 1.400.000 – 1.800.000 triệu đồng/tháng chưa bao gồm các chi phí đào tạo khác.

Một số các trường Cao đẳng Ngôn ngữ và Hướng dẫn du lịch uy tín, chất lượng có mức học phí ở mức trung bình, phù hợp với điều kiện hoàn cảnh của nhiều thí sinh như: Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn, Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam,…

Học tại Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn học phí là bao nhiêu?

Nhiều phụ huynh và thí sinh lắng lắng học phí Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn sẽ ở mức cao bởi Sài Gòn là thành phố xa hoa trên địa bàn cả nước. Bên cạnh đó mức chi phí sinh hoạt tại đây của sinh viên cũng khá tốn kém so với những thành phố khác.

Nhưng để tạo điều kiện học tập cho tất cả các thí sinh mong muốn theo học tại Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn, lãnh đạo nhà trường đã cân đối và đưa ra mức học phí phù hợp với mọi sinh viên theo đúng quy định của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội.

Về cơ bản mức học phí năm 2024 sẽ được giữ ổn định như năm trước. Nhà trường đã đưa ra thông báo về mức học phí ngành Ngôn ngữ và Hướng dẫn du lịch tại cơ sở Hồ Chí Minh và Đà Nẵng lần lượt là 1.600.000 đồng/tháng, 1.400.000 đồng/tháng với hình thức đóng theo kỳ, mỗi kỳ 5 tháng.

Đặc biệt trong năm 2024 Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn thực hiện chính sách miễn giảm học phí, cụ thể như sau:

1.MIỄN GIẢM 50% HỌC PHÍ 2024

 • Áp dụng đối với tất cả thí sinh đã tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia XÉT TUYỂN & NHẬP HỌC trước ngày 31/08/2024.

2.MIỄN GIẢM 50% HỌC PHÍ 2024 đối với thí sinh đủ 1 trong 3 điều kiện sau nhập học từ ngày 01/09/2024 đến hết ngày 15/09/2024:

 • Các thí sinh đạt kết quả trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2023 từ 18 điểm trở lên khối A, D.
 • Các thí sinh có điểm xét học bạ khối A, D từ 18 điểm trở lên.
 • Các thí sinh thuộc diện con Thương binh, Liệt sĩ (có giấy tờ kèm theo).

Học phí Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn thấp hơn so với các trường Cao đẳng Ngôn ngữ và Hướng dẫn du lịch khác trong khu vực. Với mức học phí này sinh viên có thể yên tâm theo học mà không cần quá lo lắng về kinh tế, bên cạnh đó nhà trường còn thực hiện những chính sách miễn giảm học phí theo những điều kiện nhất định, có hỗ trợ vay vốn ngân hàng cho sinh viên.

Học phí thấp có đảm bảo chất lượng đào tạo không?

Mặc dù mức học phí không cao nhưng Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn vẫn đảm bảo chất lượng học tập, giảng dạy cho các sinh  viên như chú trọng đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ, khang trang.

Ngoài ra chương trình học tại trường bám sát với thực tiễn các tiết học thực hành lên đến 70% điều này sẽ giúp củng cố kiến thức lý thuyết sinh viên nhớ bài lâu hơn. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên đều là những người đã có kinh nghiệm làm việc lâu năm, giàu nhiệt huyết giảng dạy kiến thức, kỹ năng cho các thế hệ sinh viên của nhà trường.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh có cơ hội học tập trong lĩnh vực Ngôn ngữ và Hướng dẫn du lịch. Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn tuyển sinh 2024 các chuyên ngành gồm:

 • Cao Đẳng Hướng Dẫn Viên Du Lịch
 • Cao đẳng Ngôn Ngữ Anh
 • Cao đẳng Ngôn Ngữ Nhật
 • Cao đẳng Ngôn Ngữ Hàn
 • Cao đẳng Ngôn Ngữ Trung

Năm 2024, nhà trường tuyển sinh theo phương thức xét học bạ với điều kiện:

 • Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT và có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
 • Thí sinh có đầy đủ sức khỏe đảm bảo đáp ứng được yêu cầu học tập tại trường.
 • Thí sinh có lý lịch trong sạch không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Khi đáp ứng đủ những điều kiện trên, thí sinh ngay từ bây giờ có thể thực hiện 1 trong 3 cách dưới đây để tham gia đăng ký xét tuyển tại Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn cụ thể theo các cách:

 • Cách 1: Thí sinh thực hiện đăng ký xét tuyển trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường.

– Cơ sở TP. Hồ Chí Minh: số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh

– Cơ sở Đà Nẵng: số 69 Đoàn Hữu Trưng, phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng

 • Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ thông qua đường bưu điện. Điều này nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh ở xa gửi hồ sơ xét tuyển đến cơ sở của nhà trường để tiến hành xét tuyển.
 • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên trang web của nhà trường.

Thí sinh có nguyện vọng học tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn cần chú ý thời gian xét tuyển tại nhà trường để không bỏ lỡ cơ hội học tập, cụ thể như:

 • Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển từ ngày 01/04/2024 – 31/12/2024 (đến khi nhà trường tuyển sinh đủ chỉ tiêu) dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2023 trở về trước.
 • Thí sinh mới tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 có thể tham gia đăng ký xét tuyển trực tuyến trước ngay từ bây giờ và sẽ nộp bổ sung hồ sơ xét tuyển sau khi đã có kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2024.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn học phí là bao nhiêu ở trên sẽ giúp các thí sinh yên tâm hơn để lựa chọn Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn trở thành địa chỉ gửi gắm đam mê theo đuổi ước mơ ngành Ngôn ngữ cùng Hướng dẫn viên du lịch. Nếu thí sinh vẫn còn thắc mắc về thông tin tuyển sinh của nhà trường có thể liên hệ trực tiếp Hotline: 0961.696.606 – 0349.357.447 để có được thông tin giải đáp chi tiết.

Rate this post

Bài liên quan

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch