Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng tại TPHCM


Spread the love

Ngành Dược hiện tại đang được đánh giá là ngành học thu hút nhiều sự quan tâm của thi sinh trước mỗi kỳ tuyển sinh. Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng tại TPHCM.

Giai đoạn từ năm 2020 đến 2030, Bộ Y tế yêu cầu các trường Đại học, Cao đẳng đào tạo được chất lượng sinh viên tốt nghiệp, đảm bảo tiêu chuẩn đầu ra của thí sinh. Trong những năm gần đây, ngành Dược thu hút lượng thí sinh đăng ký hơn vì có nhiều cơ hội việc làm. Ngành dược cũng được đánh giá cao về khả năng phát triển xa hơn trong tương lai.

Bên cạnh ngành Dược hệ Đại học thì ngành dược hệ Cao đẳng cũng được đánh giá cao về cơ hội việc làm và được nhiều thí sinh quan tâm.

Ngành Dược đang dần khẳng định vị thế trong đào tạo nhân lực phục vụ cho Y tế. Với sự phát triển y dược như hiện nay nhiều trường Cao đẳng đã mở ra ngành học này để phục vụ nhu cầu học của sinh viên. Địa chỉ học Cao đẳng Dược tại TPHCM hiện nay ngày càng nhiều các trường đào tạo ngành Y Dược được mở ra. Tuy nhiên việc tìm được địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược có chất lượng đào tạo tốt không phải thí sinh nào cũng nắm rõ.

Để giúp các thí sinh có thể chọn được địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược học uy tín, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ giải đáp giúp các bạn thí sinh ở thông tin dưới đây.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tại TPHCM tốt nhất

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là địa chỉ đào tạo chất lượng cao, uy tín trong đào tạo lĩnh vực y dược tại TPHCM. Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã gần 10 năm phát triển, đạt được nhiều thành tích quan trọng. Được đánh giá là địa chỉ đào tạo ngành Y Dược hệ Cao đẳng chất lượng thu hút được nhiều sinh viên.

Bộ y tế và Bộ LĐTB&XH giao nhiệm vụ Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2022 tuyển sinh và đào tạo cung cấp nhân lực chất lượng cao phục vụ cho ngành y tế.

Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn áp dụng chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ y tế cho các bạn thí sinh. Hiện nay, trường đang có 2 cơ sở đào tạo nằm tại thành phố Hồ Chí Minh.

Cơ sở 1: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14,  Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

Cơ sở 2: Toà nhà : PTT  – Đường số 3 –  Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn luôn chú trọng trong thực hành nhằm mục đích giáo dục đào tạo tay nghề vững vàng cho sinh viên khi ra trường.

sinh-vien-truong-cao-dang-y-duoc-sai-gon

Sinh viên trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn

Các ngành tuyển sinh Cao đẳng chính quy năm 2022

  • Cao đẳng Dược. Mã ngành: 6720201
  • Cao đẳng Điều dưỡng. Mã ngành: 6720301
  • Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng. Mã ngành: 6720603
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm y học. Mã ngành: 6720602
  • Cao đẳng Hộ sinh. Mã ngành: 6720303

Phương thức tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn điều kiện đó là thí sinh cần phải có bằng tốt nghiệp THPT, bổ túc văn hóa.

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong top các trường Cao đẳng đào tạo Y dược tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được thành lập vào năm 2006 đang đào tạo các ngành: Dược, Điều dưỡng, Kỹ thuật Phục hồi chức năng và Y sỹ Y học cổ truyền. Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đào tạo chuyên sâu về ngành Dược cũng như nhân lực y tế một số ngành khác.

Trường chú trọng đầu tư xây dựng cơ sở hiện đại, phòng thực hành đầy đủ giúp các em có thể học tập và thực hành tốt nhất. Nhà trường với đội ngũ giảng viên là những người giàu kinh nghiệm trong công tác giảng dạy lĩnh vực liên quan đến y khoa.

muc-hoc-phi-cua-truong-cao-dang-y-khoa-pham-ngoc-thach-phu-hop-voi-nhieu-sinh-vien

Mức học phí của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch phù hợp với nhiều sinh viên

Mức học phí của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được đánh giá là phù hợp với nhiều sinh viên. Hệ Cao đẳng mức học phí 1.100.000 đồng/tháng. Hệ Trung cấp Y sỹ y học cổ truyền cơ sở Hồ Chí Minh: 960.000 đồng/tháng, cơ sở Hà Nội:  900.000 đồng/ tháng.

Ngoài ra, nhà trường hàng năm cũng có những chính sách miễn giảm học phí đối với các em có thành tích cao trong học tập, thí sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn hay gia đình chính sách. Tỷ lệ sinh viên sau khi ra trường xin được việc làm cũng được đánh giá cao, được cơ sở tuyển dụng đánh giá tốt về chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp.

Ở TPHCM, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được đánh giá cao về chất lượng đào tạo và là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín những năm gần đây.

Địa chỉ: Số 127/3 – 5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0899 955 990 – 0969 955 990

Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức

Địa chỉ: số 5 Quang Trung, phường 11, quận Gò Vấp, TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức là cơ sở đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế, đào tạo ra các thế hệ sinh viên có trình độ chuyên môn cao. Nhà trường chú trọng đầu tư phòng thực hành đầy đủ, sinh viên được thực hành thí nghiệm rèn luyện kỹ năng.

Trường Cao đẳng Y Dược ASEAN

Địa chỉ: 254 Lê Trọng Tấn, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM

Nhà trường mỗi năm tổ chức tuyển sinh ngành Dược với hơn 1000 chỉ tiêu đảm bảo hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Đây cũng là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng tại TPHCM.

Trường Cao đẳng Miền Nam

Địa chỉ: 416 đường số 10, phường 9, quận Gò vấp, TPHCM.

Trường Cao đẳng Miền Nam được cấp phép đào tạo thêm ngành Dược năm 2012 đáp ứng nhu cầu mà Bộ LĐTB&XH. Trường Cao đẳng Miền Nam có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, môi trường học tập năng động.

Trường Cao đẳng Bách Việt

Địa chỉ: 194 Lê Đức Thọ, phường 6, quận Gò Vấp, TPHCM

Trường Cao đẳng Công nghệ Sài Gòn

 Địa chỉ: 4/9 Hoàng Dư Khương, phường 12, quận 10, TPHCM

Trường Cao đẳng Công nghệ Sài Gòn đào tạo ra được nhiều lớp thế hệ sinh viên có trình độ cao. Trường Cao đẳng Công nghệ Sài Gòn có đội ngũ giảng viên bao gồm các thạc sĩ, tiến sĩ công tác tại những bệnh viện lớn tại TPHCM giảng dạy.

Trường Cao đẳng Nghề Kinh tế Công nghệ TPHCM

Địa chỉ: 138 Hà Huy Giáp, phường Thạnh Lộc, quận 12, TPHCM

Cao đẳng Kinh tế Công Nghệ TPHCM đã có hơn 12 năm hoạt động và phát triển là địa chỉ đào tạo tin cậy cho sinh viên nếu đang tìm hiểu địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng tại TPHCM.

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

Địa chỉ: 12 Hoàng Minh Giám, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn được thành lập từ năm 2000, là địa chỉ uy tín để các thí sinh đăng ký theo học Cao đẳng Dược.

Từ những thông tin trên về Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng tại TPHCM.  Hi vọng các em sẽ có thông tin hữu ích và lựa chọn được trường đào tạo Cao đẳng Dược phù hợp với bản thân.

Theo Thư viện quốc gia tổng hợp

Rate this post

Bài liên quan

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch