Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2023 có cao không?


Spread the love

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2023 có cao không? Đây là thắc mắc của rất nhiều các thí sinh đang có quan tâm đến học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM. Vậy hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ hơn những thông tin về Cao đẳng Điều dưỡng.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2023 có cao không?

Xét theo mặt bằng chung về chi phí học tập cho khối ngành Y Dược luôn ở mức cao hơn so với nhóm ngành khác nên có nhiều người lo ngại mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2023 ở mức cao.

Trên thực tế để theo học ngành Cao đẳng Điều dưỡng tại khu vực TPHCM sẽ dao động trong khoảng từ 1.300.000 – 1.700.000 đồng/ tháng tùy từng trường.

Để tạo điều kiện học tập cho thí sinh theo học Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã thông báo mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng 2023 là 1.300.000 đồng/ tháng. So với mặt bằng chung các trường Cao đẳng Y dược khác trên địa bàn  đây là mức học phí ở mức trung bình mà vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo cho sinh viên khi theo học tại đây.

Bên cạnh mức học phí phù hợp với điều kiện hoàn cảnh của nhiều các thí sinh để giảm áp lực về mặt kinh tế để sinh viên yên tâm theo học tại nhà trường, năm 2023 trường thực hiện chính sách miễn giảm học phí, cụ thể:

  • MIỄN GIẢM 100% HỌC PHÍ 2023: Áp dụng đối với tất cả thí sinh đã tốt nghiệp kỳ thi THPT tham gia XÉT TUYỂN & NHẬP HỌC tại nhà trường trước ngày 31/07/2023
  • MIỄN GIẢM 50% HỌC PHÍ 2023: Áp dụng với các thí sinh nhập học từ ngày 01/08/2023 đến hết ngày 15/8/2023.

Đối với các thí sinh đủ 1 trong 3 điều kiện dưới đây khi nhập học được miễn 100% học phí 2023:

– Các thí sinh đạt kết quả trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2023 từ 18 điểm trở lên khối A, B.

– Các thí sinh có điểm xét học bạ khối A, B từ 18 điểm trở lên.

– Các thí sinh thuộc diện con Thương binh, Liệt sĩ (có giấy tờ kèm theo).

hoc-phi-cao-dang-dieu-duong-tphcm-nam-2023

Mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2023 là điều quan tâm của nhiều các thí sinh

Vì sao nên chọn học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn?

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong những địa chỉ đào tạo chất lượng ngành Điều dưỡng tại TPHCM và đây cũng là lựa chọn của nhiều các bạn thí sinh muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng hàng năm.

Điều kiện xét tuyển của nhà trường đơn giản, tạo cơ hội học tập cho các thí sinh chưa đủ năng lực trúng tuyển tại các trường Đại học đào tạo Điều dưỡng. Năm 2023 trường tiếp tục áp dụng phương thức xét học bạ và tuyển thẳng những thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

Bên cạnh đó nhà trường luôn chú trọng đến việc đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất, máy móc, dụng cụ cần thiết nhằm giúp sinh viên được học tập trong môi trường hiện đại, tích lũy kiến thức ngành nghề tốt nhất. Đồng thời phòng thí nghiệm được bố trí rộng rãi và đầy đủ mô hình, thiết bị để sinh viên thực hành trong quá trình học tập tại trường.

Trường sở hữu đội ngũ giảng viên đều là những chuyên gia, chuyên viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế, giàu nhiệt huyết trong giảng dạy nên luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên trong học tập, thực hành.

Nhờ vào môi trường học tập tiên tiến, chương trình đào tạo bám sát thực tiễn và áp dụng mô hình Bệnh viện – Trường học nên sinh viên được học tập cả về kiến thức, kỹ năng ngành nghề để thực hiện tốt công  việc sau khi ra trường.

Nhà trường thực hiện liên kết với các bệnh viện, nhà thuốc lớn trong khu vực để sinh viên có cơ hội học tập làm quen với công việc thực tế và trau dồi thêm kỹ năng ngành nghề tốt nhất.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2023 có cao không?

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023

Theo thống kê tỉ lệ sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường tìm được việc làm ổn định, phù hợp với năng lực lên đến trên 95%. Có thể thấy rằng Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chính là môi trường đào tạo tốt để sinh viên theo đuổi đam mê ngành Điều dưỡng và hướng đến tương lai một cách tự tin, thành công hơn.

Ngoài ngành Điều dưỡng nhà trường còn tuyển sinh và đào tạo các ngành khác thuộc nhóm ngành Y Dược để thí sinh có thể chọn lựa ngành học theo đam mê như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Phục hồi chức năng, Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học, Cao đẳng Hộ sinh.

Thí sinh cần chú ý thời gian xét tuyển của nhà trường để không bỏ lỡ cơ hội học tập tại nhà trường, cụ thể năm 2023 trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn xét tuyển trong thời gian cụ thể như:

  • Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2022 trở về trước có thể bắt đầu nộp hồ sơ từ ngày 01/01/2023 đến ngày 31/12/2023 (hoặc đến khi nhà trường tuyển sinh đủ chỉ tiêu).
  • Đối với các thí sinh vừa mới thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2023, sau khi có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời sẽ tiến hành nộp hồ sơ. Thời gian nộp hồ sơ dự kiến từ tháng 7/2023 đến hết ngày 31/12/2023 (hoặc đến khi nhà trường tuyển sinh đủ chỉ tiêu).

Trên đây là thông tin chia sẻ về Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2023, đồng thời có thể thấy rằng thí sinh sẽ tiết kiệm chi phí tối đa trong quá trình học tập nếu lựa chọn theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Rate this post

Bài liên quan

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch