List Các Trường Cao Đẳng Có Ngành Ngôn Ngữ Anh Tốt Nhất


Spread the love

Tiếng Anh hiện nay đã trở thành ngôn ngữ toàn cầu và được rất nhiều bạn trẻ chọn làm ngành ngôn ngữ để theo học. Chính vì thế, không ít các trường Cao đẳng có ngành Ngôn ngữ Anh đã được mở ra trên khắp cả nước. Sau đây là danh sách 3 trường Cao đẳng đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh tốt nhất hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh.

1. Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Đứng đầu danh sách các trường cao đẳng có ngành Ngôn ngữ Anh là trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC). Khi theo học ngành Ngôn ngữ Anh tại SIC, sinh viên sẽ được đào tạo chuyên sâu về: ngôn ngữ, văn hóa, lịch sử, văn hóa,…của những đất nước sử dụng tiếng Anh trên toàn thế giới. Chương trình giáo án của trường được thiết kế dành riêng cho sinh viên hệ cao đẳng chuyên nghiệp theo định hướng thực hành và được kế thừa từ những chương trình học kinh điển nổi tiếng. Nhờ đó, chương trình sẽ mang lại cho các bạn một môi trường học tập tiếng Anh vô cùng hiện đại và đạt hiệu quả cao.

Mục tiêu đào tạo của SIC:

  • Sinh viên sẽ được trang bị kiến thức từ nền tảng cơ bản cho đến chuyên sâu về ngôn ngữ, văn hóa Anh qua 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết một cách thành thạo để phục vụ cho nghề nghiệp trong tương lai.
  • Chương trình đào tạo của trường tập trung rèn luyện, phát triển, trau dồi các kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp xã hội và chuyên môn một cách thành thạo.
  • Sinh viên được đào tạo các kỹ năng bổ trợ như: tin học, lập kế hoạch, làm việc theo nhóm,…
  • Thành thạo các kỹ năng biên – phiên dịch từ Anh sang Việt và ngược lại nhằm đảm bảo phát huy được chuyên môn và năng lực
  • Giúp sinh viên có khả năng thích nghi cao nhất với môi trường làm việc quốc tế để đáp ứng được yêu cầu gắt gao của xã hội trong quá trình đang hội nhập. Đặc biệt, các bạn có thể tiếp tục học tập lên những trình độ cao hơn nữa.

Thông tin liên hệ

– Địa chỉ:

Tại Hồ Chí Minh:

  • Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0349.357.447 – 0961.696.606

Tại Đà Nẵng:

  • Tầng 3, số 69 Đoàn Hữu Trưng, phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.
  • Điện thoại: 0971.777.450

– Website: https://caodangquoctesaigon.vn/

– Facebook:

Cơ sở TP HCM:  https://www.facebook.com/truongcaodangquoctesaigon1/

Cơ sở Đà Nẵng: https://www.facebook.com/caodangquoctesaigondanang

2. Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn

Trường Cao đẳng Bách khoa Sài Gòn

Trường Cao đẳng Bách khoa Sài Gòn

Top 2 các trường cao đẳng có ngành ngôn ngữ Anh là trường Cao đẳng bách khoa Sài Gòn. Sau khi theo học ngành ngôn ngữ Anh tại trường, sinh viên có thể giao tiếp và sử dụng tiếng Anh thành thạo. Bên cạnh đó, các bạn cũng được đào tạo thêm các kiến thức bổ trợ về kinh tế, xã hội, nhà hàng khách sạn, quan hệ quốc tế,…để có thể đáp ứng được hết các yêu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay.

Thông tin liên hệ

Cơ Sở 1: 32 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.1, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Cơ Sở 2: 241 Nguyễn Thượng Hiền, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

– Điện thoại: (028) 3844 0216 | 091 8155408

– Email: cnbk@bkc.edu.vn

3. Trường Cao đẳng Đại Việt

Trường Cao đẳng Đại Việt

Trường Cao đẳng Đại Việt

Đứng thứ 3 trong danh sách các trường cao đẳng có ngành ngôn ngữ Anh là trường Cao đẳng Đại Việt. Cũng như 2 trường trên, khi theo học tại trường, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức cơ bản và chuyên sâu về ngôn ngữ, văn hóa Anh để qua đó vận dụng một cách thành thạo. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên ngành ngôn ngữ Anh còn được trang bị thêm các kỹ năng bổ trợ và kiến thức về: thương mại, xuất nhập khẩu, nhà hàng khách sạn, du lịch,…Nhờ đó, các bạn có thể đáp ứng được yêu cầu của nền kinh tế trong quá trình mở rộng quan hệ và hội nhập như hiện nay.

Thông tin liên hệ

– Địa chỉ: Số 12 Hoàng Minh Giám, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

– Điện thoại: (08) 38475.333 | 38476.333

– Email: tuyensinh@daivietsaigon.edu.vn

Qua bài viết, hy vọng các bạn thí sinh sẽ lựa chọn được trường cao đẳng có ngành ngôn ngữ Anh uy tín, chuyên nghiệp và phù hợp nhất với bản thân. Chúc các bạn có một khởi đầu mới thật trọn vẹn và thành công trong tương lai. Cánh cổng các trường cao đẳng đào tạo ngành ngôn ngữ Anh luôn rộng mở để chào đón các bạn!

Rate this post

Bài liên quan