Khám phá các nhà sách lớn tại Hà Nội bạn nên qua một lần


Spread the love

Văn hóa đọc sách từ lâu đã in sâu vào mỗi người dân Việt. Và ngày nay, không gian đọc sách không chỉ dừng lại ở việc đọc mà còn được mở rộng với nhiều điều thú vị. Và hãy cùng khám phá các nhà sách lớn tại Hà Nội dưới đây nhé!

Các nhà sách lớn tại Hà Nội

Nhà sách cá chép

Nhà sách cá chép

Nhà sách cá chép

Địa chỉ tại: Số 115 Phố Nguyễn Thái Học, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.

Nhà sách cá chép này đã khá nổi tiếng trong Thành Phố HCM và giờ có mặt ở Hà Nội với một không gian vô cùng thu hút mọi người. Nó thuộc top các danh sách các nhà sách tại Hà Nội có quy mô lớn và có cách thức hoạt động hoành tráng.

Nhà sách có quy mô khá lớn với 5 tầng, mỗi tầng một loại sách và kinh doanh khác nhau. Diện tích mặt sàn lên tới 1.300 mét vuông.

Tầng 1: Dành cho dòng sách quốc văn. Với 20.000 ấn phẩm hay, có giá trị nội dung, được nhiều người yêu thích

Tầng 2: Dành cho dòng sách thiếu nhi.

Tầng 3: Khu vực triển lãm tranh, ảnh nghệ thuật.

Tầng 4: Dành riêng cho quán cafe.

Nhà sách Tiền Phong

Nhà sách Tiền Phong

Nhà sách Tiền Phong

Nhà sách Tiền Phong. Nhà sách có 3 cơ sở kinh doanh, tại các địa chỉ sau:

– Số 17B Phố Ngọc Hà, Quận Ba Đình, Hà Nội.

– Số 175 Phố Nguyễn Thái Học, Quận Ba Đình, Hà Nội.

– Số 175 Phố Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Các nhà sách tại Hà Nội được nhắc đến tiếp theo là Tiền Phong. Cái tên dường như đã quá quen thuộc đối với người dân Hà Nội. Nhà sách rất rộng và bán nhiều đầu sách phong phú. Thiết kế rộng rãi, ngăn nắp trong không gian giúp người mua dễ dàng tìm kiếm được những đầu sách mong muốn. Họ chủ yếu bán sách, thi thoảng cung cấp thêm văn phòng phẩm, đồ lưu niệm. Xong cũng không nhiều mặt hàng lắm.

Đặc điểm nổi bật nhất của nhà sách là các đầu sách được chia theo khu vực, bày trí khoa học. Đầu tiên sách được phân chia đúng thể loại, sau đó chia theo quốc gia trong và ngoài nước rồi đến nhà xuất bản, giá cả… rất gây thiện cảm với mọi người. Đây là cách làm tỉ mỉ cho thấy được sự trân trọng đối với khác hàng.

****Tham khảo thêm: Đi tìm thư viện lớn nhất Việt Nam khiến bạn không muốn rời

Nhà sách Nguyễn Văn Cừ

Nhà sách Nguyễn Văn Cừ

Nhà sách Nguyễn Văn Cừ

Nếu có thời gian rảnh rỗi (hoặc muốn mua sách), bạn có thể đến Nhà sách Nguyễn Văn Cừ. Địa chỉ như sau: 175 Phố Giảng Võ, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Nếu bạn đang là sinh viên thì có thể đến khu nhà sách Nguyễn Văn Cừ. Nhà sách này cung cấp nhiều sách thiên về đối tượng học sinh sinh viên thuộc khối ngành sư phạm, báo chí…

Nhà sách Nguyễn Văn Cừ phục vụ công tác học tập là chính. Họ ít đầu sách giải trí như các hiệu sách khác. Mọi tập trung hướng về các loại giáo trình, sách tham khảo. Nhà sách phục vụ các cấp học khác nhau: Tiểu học, trung học, đại học. Nhiều bậc phụ huynh mua sách tại đây. Họ rất hài lòng về chất lượng sách, nhất là dòng sách tham khảo dành cho học sinh. Không hiệu sách nào có nhiều đầu sách giáo dục như Nguyễn Văn Cừ.

Nhà sách Nhã Nam

Nhà sách Nhã Nam

Nhà sách Nhã Nam

Nhà sách Nhã Nam có nhiều cơ sở tại Hà Nội. Cụ thể như sau:

– Số 59 Phố Đỗ Quang (trước đây là ngõ 61 Phố Trần Duy Hưng cũ), Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

– Số 22, Chung cư B14, Phố Phạm Ngọc Thạch, Quận Đống Đa, Hà Nội.

– Số 107 B9, Phố Tô Hiệu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

– Số 49 Chùa Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội.

– Số 383 Phố Kim Ngưu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Nhà sách Nhã Nam được thiết kế các không gian giống hệt nhau. Không gian đặc trưng là một màu xanh, tuy nhỏ nhưng rất sạch sẽ và gọn gàng. Bên trong rất ấm cúng và có nhiều đầu sách. Đầu sách ở đây rất chất bởi có sự chọn lọc kỹ lưỡng. Ở đây bạn có thể tìm được những cuốn tiểu thuyết vô cùng nổi tiếng.

Trên đây là các nhà sách lớn tại Hà Nội. Cuối tuần này hãy dành thời gian đến những không gian lý tưởng này bạn nhé!

Rate this post

Bài liên quan