Xem bói nốt ruồi trên mặt đàn ông – những nốt ruồi tốt


Spread the love

Theo quan niệm của nhân tướng học thì sẽ có rất nhiều đặc điểm mà chúng ta có thể nhìn thấu vận mệnh của một người đàn ông, xét về nhân tướng học chúng ta phải kể đến vị trí của những nốt ruồi, chúng sẽ là dấu hiệu, là một điềm dự đoán trong tương lai. Cùng xem bói nốt ruồi trên mặt đàn ông ở những vị trí quan trọng nhất.

Nốt ruồi trên mũi

Những người đàn ông có nốt ruồi trên mũi, theo quan niệm xưa có nghĩa là một dấu hiệu báo hiệu tài vận. Nếu đúng ở chóp mũi, nốt ruồi hiện to, rõ, và đầy đặn thì có nghĩa là họ sẽ có nguồn thu nhập dồi dào, tích lũy của cải ngày càng tăng. Tự nhiên nốt ruồi mọc ở chóp mũi, nghĩa là không phải bẩm sinh thì vận tài rất tốt, thậm chí đấy sẽ là dấu hiệu sắp phát tài, vận số trúng số, giàu lên một cách nhanh chóng.

Nốt ruồi mọc ở đầu lông mày trái

Vị trí nốt ruồi này cũng khá phổ biến, theo nhân tướng học thì đây là một nốt ruồi có quý tướng, những người này sẽ là người có nhân phẩm cao, có thể làm được nhiều việc phi thường. Nhiều bạn vẫn bói vui với nốt ruồi này là những người làm nên thế giới. Thực chất để chỉ những người có thể tự mình đứng lên, tự mình làm cho cuộc sống trở nên thành công.

Nốt ruồi ở cằm

Những người đàn ông sở hữu nốt ruồi ở dưới cằm sẽ thể hiện từ tài lộc, may mắn trong cuộc sống. Vị trí nốt ruồi này khá hiếm, thường có tỷ lệ 1/1000, nghĩa là cứ khoảng 1 nghìn người thì có 1 người có nốt ruồi ở đúng vị trí này.

Nốt ruồi ở dưới cổ hoặc sau gáy

Nốt ruồi ở vị trí này dù mờ hay nhạt, to hay nhỏ, đỏ hay đen đều là những người cực kỳ thông minh, những người có lòng tự trọng cao có nhiều tài vặt. Nốt ruồi này thể hiện cho một cuộc sống ấm no, nhiều phước lành và may mắn đang đón chờ ở trong tương lai.

Nốt ruồi ở đuôi mắt

Con trai có nốt ruồi ở phần đuôi mắt trái được cho là khổ, khổ ở đây nghĩa là tự lập bươn trải cuộc sống từ sớm, không phải nghèo khổ. Những người đàn ông này sẽ gặt hái được thành công sau này. Đối với phụ nữ nốt ruồi ở vị trí này được cho là không tốt vì quan niệm nhân tướng là sầu bi.

Nốt ruồi trên cung lông mày

Người đàn ông có nốt ruồi trên cung lông mày sẽ là những người dễ dàng thành công trong sự nghiệp, là những người dễ thăng chức, dễ ngồi lên vị trí cao nhờ có sự giúp đỡ, họ là người có xuất thân từ gia đình giàu có. Những người này đều cảm thấy có một cuộc sống dễ dàng, nhưng thường không bền lâu.

Nốt ruồi trên trán

Nốt ruồi của những người đàn ông có số hưởng, cả đời đều được nhận được phúc theo quan điểm nhân tướng học. Con gái sở hữu nốt ruồi này cũng rất tốt, nó thực sự là nốt ruồi từ bi, từ tâm. Những người có nốt ruồi ở trán thường thích làm việc thiện, làm việc tích đức. Họ là những người có thể làm chủ cảm xúc, luôn giữ cho tâm tình bình ổn, tĩnh lặng. Chính vì vậy mà trong cuộc sống của họ luôn cảm thấy bình yên.

Nốt ruồi ở tai

Bói tai cũng được nhiều người áp dụng, theo nhân tướng học cổ học cho rằng những người có đôi tai cân xứng, có giọt lệ thì sẽ là người thông minh, những người gặp nhiều may mắn hơn tất cả mọi người. Khi đôi tai, hoặc một bên tai xuất hiện một nốt ruồi, dù ở vị trí nào cũng rất có lợi cho những người làm kinh doanh, họ là người được hưởng phú quý, được hiển vinh danh. Đối với cha mẹ họ là người báo đáp, người có tích lũy trong trách nhiệm chăm sóc và nuôi dưỡng người thân.

Nốt ruồi ở gò má

Nốt ruồi có lợi cho sự nghiệp sau này, con trai khi sở hữu nó sẽ rất dễ dàng đạt được địa vị trong xã hội. Thể hiện tính cách cương quyết, có chí tiến thủ và có nhiều cơ hội thành công trong công việc, thành công trong cuộc sống. Đặc biệt những nốt ruồi này sẽ giúp họ trở thành người có khả năng lãnh đạo. Con gái sở hữu nốt ruồi này được cho là không tốt trong chuyện chồng con, chuyện tình cảm và gia đình. Có rất nhiều người đã tẩy ở vị trí này, nhưng điều đó không thay đổi được thực tế, mà chỉ là một hình thức che mắt tạm thời

Nốt ruồi ở mép miệng

Con gái nốt ruồi ở mép miệng thể hiện cho sự lắm mồm, những người có tính cách vô duyên, thường hay nói lời thị phi nên nhiều người không thích. Con trai có nốt ruồi ở mép miệng thể hiện lộc được hưởng phú quý, lộc may mắn trong cuộc sống.

Trên đây là những nốt ruồi trên mặt đàn ông, mỗi một nốt ruồi sẽ có một ý nghĩa riêng. Theo quan niệm nhân tướng học, nốt ruồi mọc ở người đàn ông, hay đàn bà đều có cái duyên mới xuất hiện. Xem bói nốt ruồi trên mặt đàn ông chỉ là một hình thức bói vui, cuộc sống của mỗi người sẽ không dễ dàng bị quyết định bởi một vài nốt ruồi, nên bạn đừng quá mụ mị vào nó nhé.

thuvienquocgia.vn

Bài liên quan