TIN TỨC - SỰ KIỆN

Khai giảng các khoá đào tạo “Kỹ năng cung cấp dịch vụ cho cán bộ Thư viện và Bưu điện văn hoá xã”

E-mail Print

ImageKhóa đào tạo 04 ngày này (từ 5-8/10/2009) nằm trong khuôn khổ dự án thí điểm “Nâng cao năng lực cho hệ thống thư viện công cộng nhằm hỗ trợ truy cập Internet công cộng” tại ba tỉnh Thái Nguyên, Nghệ An, và Trà Vinh do Quỹ Bill & Melinda Gates tài trợ.

Đọc chi tiết...
 

Bà Phan Thị Kim Dung được bổ nhiệm Giám đốc Thư viện Quốc gia Việt Nam

E-mail Print
ImageNgày 30/9/2009 tại Thư viện Quốc gia Việt Nam, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã trao quyết định Giám đốc Thư viện Quốc gia Việt Nam cho bà Phan Thị Kim Dung, thay cho ông Phạm Thế Khang nghỉ hưu theo chế độ.

 

Đọc chi tiết...
   

Hội nghị Sơ kết 3 năm áp dụng khung phân loại DDC trong ngành Thư viện Việt Nam

E-mail Print

  ImageĐược sự đồng ý của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, sáng 22/09/2009 tại Nhà văn hóa trung tâm thị trấn Sa Pa, Vụ Thư viện – Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Thư viện Quốc gia Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lào Cai đã tổ chức Hội nghị Sơ kết 3 năm áp dụng khung phân loại DDC trong ngành Thư viện Việt Nam.

Đọc chi tiết...
 

Đại sứ quán Cu Ba tặng sách cho Thư viện Quốc gia Việt Nam

E-mail Print

Image

Sáng ngày 18/9/2009, Đại sứ quán Cu Ba và Thư viện Quốc gia Việt Nam đã tổ chức lễ trao tặng sách cho Thư viện Quốc gia.Trong lễ trao tặng này, Thư viện đã nhận các loại sách, báo – tạp chí và đĩa CD có nội dung giới thiệu về đất nước, con người Cu Ba tươi đẹp. Đây sẽ là một nguồn tư liệu quý cho đông đảo bạn đọc Việt Nam tìm hiểu và hiểu biết hơn về đất nước Cu Ba anh em. 

Đọc chi tiết...
 
Page 88 of 95